Hong Cuc Phun Xam - Permanent Makeup in Westminster CA 92683 - scalp shading 92683


Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khác chân mày là bước đột phá mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Nhiều người không may mắn sở hữu cặp chân mày không đẹp, mày thưa, nhạt màu nên họ đã tìm tới phương pháp phun xăm thảm mỹ. Nhưng trong một vài trường hợp sau khi phun xăm còn vết mờ thì điêu khắc chân mày Microblading chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ. Khách hàng sẽ được những chuyên viên có tay nghề cao sẽ khắc những đường chân mày theo chiều và hình dáng chân mày để giúp nó trở nên dày hơn tự nhiên hơn và đẹp hơn.


hình thức làm đẹp lông mày vưới việc tạo dáng chân mày sắc nét, được thực hiện bằng cách đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da. Bạn sẽ được các chuyên gia tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày mảnh đan xen với các sợi lông mày thật để tạo nên một cặp chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên. Các chuyên gia sẽ dùng bộ dụng cụ điêu khắc là bộ bút có gắn lưỡi dao chuyên dụng để tạo nên cặp chân mày đẹp với các sợi lông mày sắc nét, đều đặn.


Điêu khắc chân mày MICROBLADING đẹp tự nhiên và hoàn hảo


Chân mày là đặc điểm nổi bật trên gương mặt, thu hút ánh nhìn và có ảnh hưởng tới tổng thể gương mặt của bạn. Thay vì tốn hàng giờ đồng hồ để tô vẽ cho lông mày thì nhiều người lự chọn tới phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp cho cặp lông mày của mình.


Điêu khắc lông mày
là nghệ thuật đỉnh cao trong công nghệ làm đẹp mà đòi hỏi sự tỉ mỉ gấp nhiều lần so với phun xăm chân mày.