Hong Cuc Phun Xam - Permanent Makeup in Westminster CA 92683 - scalp shading 92683

- Thẩm mỹ Hồng Cúc là nơi nổi tiếng với công nghệ phun xăm hiện đại nhất hiện đại, loại mực có chứng nhận Quốc tế chống Oxy hóa và đội ngũ chuyên viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho bạn một kiểu dáng và màu sắc tự nhiên.


- Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp giúp khắc phục những khiếm khuyết, cải thiện một số đường nét trên khuôn mặt. Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là xăm chân mày, mắt và môi.


- Nghệ thuật phun xăm được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun thể hiện phong cách xâm nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên. Trung tâm thẩm mỹ Hồng Cúc được ứng dụng như một cách trang điểm mực nhẹ nhàng làm tôn lên vẻ đẹp hiền hòa Châu Á pha lẫn nét quí phái, trang nhã Tây Âu, mọi gương mặt đường nét đẹp lên khi xăm phun như vậy.
Phun mày tán bột - Xu hướng làm đẹp chân mày kiểu Hàn Quốc, là sự kết hợp giữa hai kỹ thuật phun rơi độc đáo và tán bột siêu mịn hiện đại để tạo đường chân mày có độ mềm mại vô cùng tự nhiên như được trau chuốt bằng chì kẻ. 
Với chân mày thêu, kỹ thuật viên sẽ phác thảo dáng mày phù hợp với khuôn mặt, sau đó tiến hành tạo từng sợi lông mày xen lẫn với lông mày thật sao cho đường chân mày sắc nét, tự nhiên giống y như sợi mày thật.

Kim phun thêu cực nhỏ chỉ tác động trên lớp thượng bì để trải đều mực trên khuôn mày giúp quá trình diễn ra siêu nhẹ, siêu êm, không gây đau đớn, sưng tấỵ, chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nguyên liệu mực được chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da, màu mực lên nhanh, đều, chuẩn tone, không bị biến đổi dạng và duy trì kết quả trên 3 năm. HƯỚNG DÂN CHĂM SÓC CHÂN MÀY SAU KHI PHUN

Để kết quả đúng như mong muốn, chị em có thể tham khảo cách chăm sóc lông mày sau khi phun:

- Giữ chân mày sạch sẽ.

- Hạn chế chạm tay vào vùng mày mới phun, tránh gây nhiễm trùng.

- Bôi thuốc mỡ theo hướng dẫn của chuyên viên giúp mày nhanh bong vảy và quá trình lên màu ổn định, đúng phom dáng hơn.

- Không tự ý bóc vảy ở vùng chân mày, nên để chúng bong tự nhiên.

Với những chia sẻ về hình ảnh tán bột lông mày trên đây, hi vọng sẽ giúp các eva hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp đang thịnh hành nhất hiên nay. Chúc chị em nhanh chóng sở hữu