Hong Cuc Phun Xam - Permanent Makeup in Westminster CA 92683 - scalp shading 92683

Không gì quyến rũ bằng những đường cong của phụ nữ và cũng không có gì sánh bằng đôi gò bồng đảo căng tròn. Một bộ ngực được cho là đẹp khi nó căng tròn với núm vú, quầng vú có kích thước hài hòa với bầu ngực và đặc biệt là quầng vú và núm vú tươi hồng. Đó là niềm mơ ước của mọi phụ nữ ở bất kì giai đoạn nào của cuộc đời. Thật không may, không phải ai cũng được tạo hoá ban tặng như thế. Hiểu được khát vọng này, khoa học thẩm mỹ đã không ngừng phát triển để phục vụ cho nhu cầu to lớn này.


Quầng vú, núm vú thâm đen thường là do di truyền và nó trở nên tái, thâm, đen hơn do tuổi tác, bệnh tật, hoặc do sự thay đổi hormone trong quá trình mang thai, quá trình cho bé bú trong một thời gian dài. Giải quyết các vấn đề này thường được gọi chung là làm hồng nhũ hoa.


Một số phương pháp làm hồng nhũ hoa trong thẩm mỹ :


1. Phun xăm màu:


* Ưu điểm: Có màu hồng tự nhiên rất bền vững kéo dài khoảng từ 5-7 năm, kết quả nhanh gần như ngay sau khi làm. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi KTV phải có năng khiếu về thẩm mỹ, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm trong kỹ thuật phun xâm mới mang lại vẻ đẹp và màu sắc tự nhiên. Thời gian thực hiện mất 45 phút, không đau, và mọi thứ sẽ trở về bình thường sau 3-5 ngày.


* Khuyết điểm: Nếu không chọn đúng KTV phun xâm không có kinh nghiệm, yếu tay nghề sẽ có khả năng màu không đều, không tự nhiên, dễ để lại sẹo.


2. Thoa kem:


* Ưu điểm: Có rất nhiều loại kem làm hồng nhũ hoa nhưng các loại kem được chiết xuất có thành phần AHA, các vitamin C và E sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Các thành phần này có tác dụng làm nhạt màu và tái tạo lại sắc tố da làm cho đầu nhũ hoa ửng hồng mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần thoa 1-2 lần và sau khoảng 1 tháng, quầng và núm vú sẽ hồng hoặc sáng màu lên, mỗi năm nên tiến hành sử dụng liên tiếp khoảng 3 tháng loại kem này thì đầu ngực sẽ luôn được như mong muốn. Phương pháp này tương đối an toàn, dễ sử dụng.


* Khuyết điểm: Mỗi năm phải chịu khó sử dụng 3 tháng bôi kem liên tục để giữ lại kết quả trên, và kết quả thấp với những nhũ hoa quá thâm đen. Thời gian kéo dài kết quả chỉ được 6 tháng đến 1 năm mà thôi.


Có những trường hợp hồng nhũ hoa quá thâm thì việc phối hợp cả phun xâm và thuốc bôi cũng rất cần thiết để tăng cao hiệu quả.