Hong Cuc Phun Xam - Permanent Makeup in Westminster CA 92683 - scalp shading 92683

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sỡ hữu một rèm mi dày, dài, cong vút làm tôn thêm vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn. Hiểu được mơ ước đấy, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để thỏa mãn nhu cầu chính đáng của chị em.Công nghệ kéo dài mi của Mỹ độc đáo kết hợp với bí quyết dưỡng mi gia truyền của chúng tôi đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữ hết sức ưa chuộng. Một liệu trình kéo mi thông thường mất 2 giờ và chỉ kéo 1-2 lần có thể dài dược 0.3cm – 1cm. Gồm các công đoạn:

Bước 1: Hấp mi bằng các dưỡng chất vitamin: làm chắc và khỏe sợi mi, kích thích sừng của lông mi phát triển dày và dài ra.

Bước 2: Dùng máy kéo mi chuyên biệt để kích thích và tăng cường tuần hoàn máu của lông mi và giúp quá trình hấp thụ dưỡng chất cho lông mi được nhanh hơn.

Bước 3: Dùng thuốc của Mỹ kéo dài từng sợi mi

Bước 4: Sau khi lông mi dài ra có thể chúng sẽ hơi bị đơ và thẳng. Chúng tôi sẽ uốn nhẹ để đạt được độ cong tự nhiên.

Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ hưỡng dẫn cho Quý Khách sử dụng dưỡng mi tại nhà đúng cách mỗi ngày để Quý Khách luôn có hàng mi dài đẹp & có độ cong nhẹ nhàng.

Bước 6: Quý khách có thể duy trì độ dài và rậm của rèm mi bằng cách hãy quay lại với chúng tôi để được bảo dưỡng 3 - 6 tháng 1 lần.

Đối với những trường hợp rèm mi quá yếu, quá thưa hoặc bị rụng sau khi nối mi. Quý khách sẽ được dùng công đoạn dưỡng, hấp một thời gian rồi mới nên kéo.