Hong Cuc Phun Xam - Permanent Makeup in Westminster CA 92683 - scalp shading 92683

Phun Tán Bột - 3D - Microblading

Ombre's - 3D - Microblading

Phun Tán Bột
3D
Micro

Phun Mí Mắt

Phun Môi Collagen - Tẩy Môi Thâm

Phun Môi Hồng Tự Nhiên
Làm Hồng Môi Bằng Laser


Để có được đôi môi căng mọng bạn phải dùng đến son môi, nhưng nếu như bạn chọn son không hợp lý thì việc tô son thường xuyên và lâu ngày sẽ làm cho sắc môi của bạn thây đổi, không còn hồng hào như xưa vì trong son có quá nhiều chất chì. Thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm. Đồng thời những thói quen như cắn môi cũng góp phần làm cho môi thâm hơn vì khi bạn cắn môi làm bong tróc lớp da bảo vệ môi phía trên, môi sẽ dễ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, xảy ra hiện tượng tăng sắc tố.


Trước khi thực hiện làm hồng môi thâm KTV thẩm mỹ sẽ bôi tê, xác định vùng cần điều trị, dùng tia laser lấy đi các hắc sắc tố trên môi. Sau đó chọn màu phù hợp với môi của bạn, tiến hành phun xăm sao cho môi thấm mực đều màu.


Thời gian thực hiện 180 phút, sau khi laser môi sưng trong vòng 24 – 72 giờ tùy theo cơ địa mỗi người. Từ 5 – 7 ngày môi sẽ bong tróc mày, trong vòng 2 tuần đầu môi có màu hơi đậm và thay đổi màu thường xuyên, khoảng 2 tháng trở lên môi mới đều màu và hồng tự nhiên.

Xóa Xăm Thẩm Mỹ Mày - Mắt + Môi

Phun Hồng Nhủ Hoa

Areola Reconstruction

Phun Hình Nghệ Thuật Che Thẹo

Tattoo Camouflage

Xóa Xăm Bằng Công Nghệ Laser

Tattoo Camouflage

Thêu Tóc Cho Nam - Nữ

Scalp Shading

Xóa Vết Nám - Xóa Bạch Biến

Nối Mi

Skin Care - Spa

Lăn Kim
Spa Trị Liệu Chuyên Biệt Cho Từng Loại Da
Trị Mụn Bằng Thuốc Bắc

Botox - Filler